ยูเอสเอส พลูคาวแคปซูล (USS CAPSULE)
บ้านพลูคาวจัดโปรโมชั่นพิเศษ
ลดเหลือกล่องละ 600 บาท จัดส่งฟรี

ยูเอสเอส

พลูคาว แคปซูล ยูเอสเอส
พลูคาวแคปซูล ยูเอสเอส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (ตรายูโฟ)
พลูคาวผสมตรีผลา ตำรับเฉพาะ
USS Dietary Supplement product (UFO Brand)
  พลูคาวแคปซูล ยูเอสเอส ผลิตจากพลูคาวหมักสกัดแบบชีวภาพ เพื่อใช้ดูแลสุขภาพองค์รวม หรือใช้เป็นการแพทย์ทางเสริมร่วมกับแผนการดูแลรักษาโรคจากแพทย์ประจำตัวของท่าน พลูคาวแคปซูล ยูเอสเอส ผลิตโดยเทคนิคพิเศษที่นำสมุนไพรพลูคาว ไปหมักแบบชีวภาพภายใต้สภาวะควบคุมพิเศษ ทำให้แห้งแล้วนำไปผสมสมุนไพร ที่เหมาะสมเพื่อเสริมฤทธิ์กัน ได้แก่ พลูคาว มะขามป้อม สมอภิเภก สมอไทย เพื่อให้การออกฤทธิ์เป็นไปอย่างได้ผล และกว้างขึ้น กลไกการออกฤทธิ์ที่สำคัญ ของตำรับสมุนไพรพลูคาวแคปซูล เกิดจากสารสำคัญจุลชีพหลายชนิด ที่ช่วยกระตุ้นภูมิต้านทาน ให้ไปช่วยเสริมสร้างหน่วยฟื้นฟู เพื่อซ่อมแซมส่วนซึกหรอต่างๆ ที่เป็นแบบอย่างเฉพาะของพลูคาวแคปซูล ที่ผลิตโดยวิธีดังกล่าวนี้เท่านั้น
หมายเหตุ : กรรมวิธีการผลิตพลูคาวแคปซูล ดังกล่าว จดสิทธิบัตรไทยของ เลขที่ 10481 โดย ภก.อุดม รินคำ เจ้าของ / ผู้ประดิษฐ์

  ตรีผลา (Triphala) (อ่านออกเสียงว่า ตรี-ผะ-ลา) เป็นยาสมุนไพรตำรับสมัยพุทธกาล ประกอบด้วยผลไม้ 3 ชนิด ได้แก่ สมอไทย สมอพิเภก และ มะขามป้อม มาผสมรวมกันทำให้มีสรรพคุณทางยาที่ช่วยควบคุม และกำจัดสารพิษในร่างกาย และใช้ได้กับคนทุกธาตุ ทุกเพศทุกวัย รวมถึงประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย ในตำรับนี้ได้ผสมเข้าไปเสริมฤทธิ์กับพลูคาวเรียบร้อยแล้ว

จากข้อมูลเท่าที่ทราบกลไกการออกฤทธิ์ ของพลูคาวแคปซูล ประกอบด้วย
  1.ต้านอนุมูลอิสระ-เนื่องจากสมุนไพรพลูคาวมีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมากจึงช่วยลดอนุมูลอิสระ ที่มีความเป็นพิษสูงไม่ให้สร้างความเสียหายแก่เนื้อเยื่อ และอวัยวะต่างๆ ได้ สำหรับฮอร์โมน เอ็นไซม์ น้ำมันหอมระเหยหรือสารชีวเคมีต่างๆ ที่มีบทบาทสำคัญในการออกฤทธิ์จะยังคงอยู่ในพลูคาวแคปซูล เนื่องจากการอบสมุนไพรไม่ผ่านความร้อนสูง
  2.กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน-ประสบการณ์ภาคสนามที่ได้จากผู้ใช้พลูคาวแคปซูล ดังกล่าวนี้พบว่า สารเบต้า-กลูแคนจากพลูคาวแคปซูล ยังที่มีคุณสมบัติในการกระตุ้นไขกระดูกให้ผลิตสเต็มเซลล์ มากขึ้น สเต็มเชลล์มีคุณสมบัติ ในการซ่อมแซมอวัยวะที่สึกหรอต่างๆ ได้ หรือเปลี่ยนเป็นเชลล์นักฆ่า (NATURAL KILLER CELL) ที่สามารถกำจัดเชลล์มะเร็ง เนื้องอก และไวรัสต่างๆ ได้ดี นอกจากนี้ สเต็มเซลล์ที่เกิดขึ้นยังไปเนี่ยวนำเซลล์ปกติของร่างกายให้ถอยวัยลงได้ ทำให้ถอยวัยลง
  3.ปรับสมดุลของร่างกาย-สารสำคัญหลายตัวในพลูคาวแคปซูล เช่น เบต้ากลูแคน มีคุณสมบัติ ในการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างสเต็มเซลล์ ทำให้ระบบการทำงานของเซลล์ที่ประกอบเป็นอวัยวะต่างๆ ในร่างกายเช่น. ต่อมไร้ท่อ ต่อมไธรอยด์ เซลล์ผนังหลอดเลือด เซลล์ที่เป็นโครงสร้างของหูรูดที่ทวารหนัก ท่อปัสสาวะหูรูดที่กั้นระหว่างท่ออาหาร และกระเพาะอาหาร ให้ทำงานเป็นปกติ หรือทำให้โรคที่เกิด จากการผลิตฮอร์โมนเพศชายเพศหญิงกลับมาปกติ ซึ่งเป็นการช่วยปรับระบบความสมดุลของร่างกาย
  เบต้ากลูแคนยังไปช่วยให้สเต็มเซลล์ประจำถิ่นเพิ่มจำนวนและไปฟื้นฟูเซลล์ และเนื้อเยื่อที่เสียหาย ให้กลับไปเป็นปกติได้ สารสำคัญในพลูคาวแคปซูล หลายตัวยังอาจไปช่วยให้สภาวะแวดล้อม ในบริเวณที่สเต็มเซลล์ออกฤทธิ์ (STEM CELL NICHE) ให้เหมาะสมขึ้น จึงทำให้ผลที่เกิดขึ้นจากการ กินพลูคาวแคปซูล โดดเด่นมากกว่า ปกติด้วย

  นอกจากนี้ พลูคาวแคปซูล ยังใช้เสริมการรักษา ในโรคติดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อไวรัส เช่น HIV เริม งูสวัด ตับอักเสบ A,B,C และโรคเสื่อมอื่นๆ ได้ดี เช่น อัมพฤกษ์ อัมพาต ต่อมไทรอยด์เป็นพิษ เก๊าส์ ปวดขา ปวดหลัง ปวดจากหมอนกระดูกเสื่อม (กระดูกทับเส้น) กระดูกพรุน ภูมิแพ้ หอบหืด สายตาเสื่อม ไซนัสจมูกอักเสบ เลือดจาง ไมเกรน โรคไต รูมาตอยด์ เส้นเลือดในสมองตีบ วัณโรค-ปอด โรคติดเชื้อไวรัส-แบคทีเรีย-เชื้อรา โรควัยทอง และทำให้ถอยวัยผิวหนังสดใสมีน้ำมีนวล ฯลฯ

  พลูคาวตำหรับนี้ยังเป็น พลูคาวผสมตรีผลา เป็นตำหรับสูตรพลูคาวที่สมบูรณ์ที่สุดอีกตำหรับหนึ่ง ตรีผลาคือ ผลไม้ 3 ชนิดดังนี้..
"มะขามป้อม" ให้วิตามินซีสูง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย และทำหน้าที่ขจัดพิษในร่างกาย
"สมอพิเภก" ให้คุณสมบัติในการปรับสมดุลธาตุ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และลดคอเลสเตอรอล
"สมอไทย" มีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อนๆ ลดไขมัน ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบขับถ่าย เหมาะสำหรับคนที่มีอาการท้องผูกหรือต้องการควบคุมเรื่องน้ำหนัก


ส่วนประกอบที่สำคัญของ ยูเอสเอส

พลูคาว

พลูคาว ผงพลูคาว 200 mg.
พลูคาวมีฤทธิ์ในการช่วยต่อต้านมะเร็ง ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ช่วยยับยั้งเบาหวานรักษาความสมดุลของร่างกาย รักษาโรคติดเชื้อ พลูคาวทั้งต้นใช้ต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านการอักเสบบวมแดง ลดการอักเสบจากไข้ ต้านเชื้อไวรัส ขับพิษ ขับปัสสาวะ ปรับประจำเดือนของสตรี ลดไข้ ลดน้ำตาลในเลือด ช่วยระบาย ยับยั้งการผลิตสารฮีสตามีนที่เป็นสาเหตุของการแพ้ ต้านอนุมูลอิสระ

สมอภิเภก ผงสมอภิเภก 50 mg.
สมอพิเภกจัดให้อยู่ในตำรับยา “ยาหอมนวโกฐ” ซึ่งเป็นยาในกลุ่มอาการ ทางระบบไหลเวียนโลหิต แก้ลมวิงเวียน คลื่นเหียนอาเจียน แก้ลมจุกแน่นในหน้าอกในผู้สูงอายุ และแก้ลม สารสกัดจากสมุนไพรสมอพิเภก สมอไทย มะขามป้อม สามารถช่วยยับยั้ง การเจริญเติบโตและช่วยฆ่าเซลล์มะเร็งได้ (ผศ.ดร.สีหณัฐ ธนาภรณ์) ผลสุกใช้เป็นยาเจริญอาหาร ช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำดี ช่วยทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดียิ่งขึ้น

มะขามป้อม ผงมะขามป้อม 54 mg.
ตำรายาไทย ผลมะขามป้อม รสเปรี้ยว ฝาด ขมชุ่ม แก้ไอ ขับเสมหะ ทำให้ชุ่มคอ แก้พิษ แก้หวัด เป็นไข้ตัวร้อน บำรุงหัวใจ ฟอกโลหิต แก้ลม แก้โรคลักปิดลักเปิด จากข้อมูลของสถาบันวิจัยสมุนไพร ผลมะขามป้อมมีวิตามินซีสูงมาก และวิตามินที่พบนี้สามารถคงสภาพอยู่ได้ แม้จะถูกทำให้แห้งหรือเก็บในสภาวะเย็น เป็นเวลานาน มีรายงานว่า ผลสดโตเต็มที่มีฤทธิ์ยับยั้งอาการไอ จะเห็นว่ามียาน้ำแก้ไขหลายตำหรับผสมมะขามป้อม

สมอไทย ผงสมอไทย 50 mg.
สมุนไพรสมอไทย มีชื่อท้องถิ่นอื่น ๆ ว่า หมากแน่ะ ส้มมอ (ภาคอีสาน) สมออัพยา เป็นต้น ใช้เป็นยาระบาย ช่วยในการขับถ่ายให้คล่องตัว และเป็นยาระงับการถ่าย คือรู้ปิดรู้เปิดไปในตัว แก้ปัญหาได้ดีสำหรับผู้ที่มีปัญหาในระบบการขับถ่าย ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายและช่วยบำบัดรักษาโรคได้หลายชนิด ช่วยแก้อาการท้องเสีย ช่วยแก้อาการท้องร่วงเรื้อรัง ช่วยขับลมในลำไส้ ช่วยชำระล้างเมือกมันในลำไส้ ช่วยสมานแผลในกระเพาะลำไส้

พลูคาว ยูเอสเอส

ข้อมูลอ้างอิง : จากหนังสือสมุนไพรน่ารู้ “ผักพลูคาว”
สถาบันวิจัยสมุนไพรกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข พ.ศ. 2547
คุณประโยชน์จากสมุนไพรพลูคาว
• ขับและล้างสารพิษหรือสารอนุมูลอิสระหรือสิ่งแปลกปลอมที่ร่างกายไม่ต้องการ
• ขับล้างสารพิษออกมาทางปัสสาวะ ทางการขับถ่ายซึ่งจะมีอาการเหมือนท้องเสีย
หรือขับออกมาทางผิวหนัง เช่น อาจจะมีผดผื่นคัน หรืออาจจะมีอาการปวดเมื่อยตามข้อต่างๆ
• ร่างกายจะทำการผลิตเซลล์ใหม่ และจะกระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์เม็ดเลือดขาว
• เมื่อสารพิษถูกขับออกจากร่างกายจะทำให้สุขภาพดีขึ้นโดยจะมองเห็นได้จากภายนอก


พลูคาวแคปซูล ยูเอสเอส (USS CAPSULE)
พลูคาวแคปซูล ยูเอสเอส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (ตรายูโฟ)
USS Dietary Supplement product (UFO Brand)
ส่วนประกอบต่อ 1 แคปซูล (450 mg.) มก./mg.
ผงพลูคาว 200 mg.
ผงมะขามป้อม 54 mg.
ผงสมอพิเภก 50 mg.
ผงสมอไทย 50 mg.
Capsule 96 mg.

ผลิตโดย : หจก.ภูมิปัญญา สมุนไพร 85 ม.8 ต.ร่องเคาะ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง 52140
จัดจำหน่ายโดย : บริษัท ยูเอส เฮิร์บ จำกัด 7/6 ม.2 ต.หนองแหย่ง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210

อย.เลขที่ 52-2-01657-1-0029
ผ่านการตรวจประเมินสถานที่ผลิตตาม GMP กฎหมาย
ขนาดบรรจุ 60 แคปซูล
ราคา 1,200 บาท
ราคาพิเศษ 600 บาท
สินค้านี้ จัดส่งฟรี บริการเก็บเงินปลายทาง

ขนาดรับประทาน ครั้งละ 1-2 แคปซูล
วันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหาร เช้า-เย็น
Dosage: Take 1-2 Capsules 2 times a day before Breakfast and Dinner
ควรรับประทานอาหาร หลากหลาย ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนเหมาะสมเป็นประจำ


คำเตือน: เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน
Caution: Children and pregnant women should not consume this product
เก็บไว้ในที่แห้งและเย็น / Keep in cool and dry place.
อายุการเก็บรักษา 3 ปี


วิจัยพลูคาว ในประเทศไทย โดย เภสัชกร อุดม รินคำ และ เภสัชกร โกวิทย์ พวงชมภู


ประสบการณ์ผู้ขาย

สวัสดีครับ ผมแซม สุขศรี ผู้จำหน่ายพลูคาว บ้านพลูคาว ผมสนใจในเรื่องของสมุนไพรมานาน โดยเฉพาะพลูคาว หรือคาวตอง เพราะมีการบรรยายถึงสรรพคุณในหลายๆ ที่ว่า มีสรรพคุณในการช่วยรักษา มะเร็ง เบาหวาน เนื้องอก ในความรู้สึกของผมคือ อย่างมะเร็ง เบาหวาน พอเป็นไปได้คือทานสมุนไพรแล้วทำให้ร่างกายแข็งแรง ร่างกายก็สามารถที่จะต้านโรคต่างๆ ให้หายไปได้ แต่ในส่วนเนื้องอกไม่น่าจะเป็นไปได้ เพราะยังไงมันต้องผ่าตัดถึงจะหาย แต่พอมีโอกาสได้นำพลูคาวแคปซูล
ที่ อ.อุดม รินคำ เป็นผู้ผลิต มาจำหน่าย มีลูกค้าที่เป็นเนื้องอกสั่งซื้อไปทาน เนื้องอกมันหายไป โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ก็เลยเป็นเหตุที่ทำให้ผมสนใจศึกษาข้อมูล ในเรื่องของพลูคาวเพิ่มขึ้นไปอีก พอศึกษาขบวนการผลิตแล้วก็ต้องยอมรับว่า พลูคาวเป็นแพทย์ทางเลือกที่น่าสนใจ ทำให้โรคที่รักษาได้ยากหลายๆ โรค สามารถรักษาให้หายได้ แต่คงไม่สามารถที่จะนำมาอธิบายในตรงนี้ได้ทั้งหมด

เพราะสิ่งเราเข้าใจในเรื่องของสมุนไพรในตอนแรกมันแค่ผิวเผิน ในส่วนของพลูคาว มันยังมีองค์ประกอบอื่นๆ อีกมากมายเช่น สารออกฤทธิ์ที่สำคัญในพลูคาว เช่น สารในกลุ่มฟีนอลิก (Phenolic compounds), สารในกลุ่มฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) และ สารในกลุ่มอัลคาลอยด์ (Alkaloids) โดยสารหลักในกลุ่มฟลาโวนอยด์ เช่น สาร Quercetin, isoquercitrin, rutin, hyperin, และ quercitrin ส่วนสารหลักในกลุ่มฟีนอลิก เช่น สาร Chlorogenic acid เป็นต้น

แล้วในขบวนการหมักยังมีส่วนของ จุลชีพ จุลินทรีย์ ที่มีประโยชน์ แล้วยังเกิดยิสที่ผนังเซลประกอบด้วย เบต้ากลูแคน ที่มีคุณสมบัติในการกระตุ้นไขกระดูก ให้ผลิตสะเต็มเซลล์มากขึ้น สะเต็มเซลล์มีคุณสมบัติในการซ่อมแซมอวัยวะที่สึกหรอต่างๆได้ หรือเปลี่ยนไปเป็นเซลล์นักฆ่า (Natural Killer Cell) ที่สามารถกำจัดเซลล์มะเร็ง เนื้องอกและไวรัสต่างๆได้ดี นอกจากนี้สะเต็มเซลล์ที่เกิดขึ้น ยังไปเหนี่ยวนำเซลล์ปกติ ของร่างกายให้ถอยวัยลงได้ ทำให้ร่ายกายถอยวัยลง เป็นหนุ่มเป็นสาวได้ยาวนานขึ้น ต้องบอกว่าคุณสมบัติของพลูคาวมีมากไม่สามารถนำมาเล่าสู่กันฟังในตรงนี้ได้ทั้งหมดจริงๆ

คำถามยอดฮิตที่ลูกค้าถามมา
1.พลูคาวแบบน้ำ กับแบบแคปซูล แบบไหนได้ผลดีกว่ากัน
คำตอบคือ..ได้ผลพอๆ กันครับ
  พลูคาวแบบน้ำ : จะทำการหมัก แล้วหาวิธีที่จะเอาคุณสมบัติของพลูคาว ให้ละลายเข้าไปอยู่ในน้ำให้ได้มากที่สุด
  แบบแคปซูล : จะหมักเพื่อให้เกิดคุณสมบัติของสรรพคุณพลูคาวให้มากที่สุด แล้วหาวิธีที่จะทำให้คงสภาพคุณสมบัติของสรรพคุณพลูคาวให้อยู่กับพลูคาวให้ได้นานที่สุด แบบแคปซูลถ้ามีกรรมวิธีการผลิตที่ได้ผลจะได้สรรพคุณแบบตรงๆ จากพลูคาวมากกว่า

ส่วนการจะได้ผลหรือไม่ขึ้นอยู่กับวิธีการของผู้ผลิตตามสูตรพิเศษของใครของมัน
สำหรับผู้บริโภคใช้แบบไหนไม่ได้ผลเลิกซื้อเลยครับ เพราะเป็นการเสียเงินฟรี ปัจจุบันมีพลูคาว คาวตอง หลายแบรนด์ให้เลือกมากมาย
ส่วนตัวผมมั่นใจในกรรมวิธีการผลิตของ อ.อุดม รินคำ มากที่สุดครับ

2.คำถามที่สอง ทำไมราคาพลูคาว มีแบบถูกแบบแพง บางแบรนด์ ราคาสูงมาก เรื่องราคามีหลายส่วนประกอบกัน บางเจ้ามีมาตรฐานสูงหลายอย่าง ราคาก็จะสูงตามไปด้วย สำหรับผู้บริโภคแนะนำว่าราคาไม่ใช่ประเด็นสำคัญครับ สิ่งสำคัญคือใช้แล้วอาการป่วยที่เป็นอยู่ มันหายหรือไม่ ถ้าซื้อแบบถูกๆ ราคา 200-300 บาท ใช้แล้วอาการป่วยยังอยู่เหมือนเดิม ก็คือเสียเงินฟรี จะเสียทั้งเงินทั้งเวลา แต่ถ้าใช้แบบราคาสูงๆ แล้วได้ผลมันก็คุ้มค่า นั้นแหละคือสิ่งที่คนป่วยต้องการ จะถูกจะแพงคงไม่ใช่ปัญหา แต่ถ้ามีแบบราคาไม่แพงแต่ได้ผลดีก็ถือว่าโชคดีไปครับที่เจอของดี

พลูคาว ขายพลูคาว USS