ติดต่อ บ้านพลูคาว

  วิธีการสั่งซื้อ สินค้าบ้านพลูคาว
 • 1.แบบสะดวกที่สุด เพิ่มไลน์ แอด Line
  แล้วติดต่อสั่งซื้อในไลน์ ได้เลย
  กดคลิ๊กไอดีไลน์ด้านล่างนี้เพิ่มไลน์ได้เลย
  ไอดีไลน์ @yathailand


 • 2.สังซื้อใน LINE SHOPPING
  เพิ่มความสะดวกให้คุณลูกค้าแล้วครับ
  กดคลิ๊กเข้าร้านค้าออนไลน์สั่งซื้อได้เลย
  https://shop.line.me/@fyv3957b


 • 3.โทรหาเราเลย คุยแล้วแจ้งสั่งซื้อได้เลย
  กดคลิ๊กเบอร์โทรด้านล่างนี้เพื่อโทรหาเราได้เลย
  โทร.0655473978


 • 4.ติดต่อทางเฟสบุ๊ค ทักแล้วแจ้งยอดสั่งซื้อได้เลย
  ที่อยู่เฟสบุ๊ค ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ
  Android คลิ๊กที่นี่

  iPhone / iPad คลิ๊กที่นี่

  desktop คลิ๊กที่นี่


 • 5.เดินทางมารับสินค้าเองที่ร้าน
     ที่อยู่ร้านค้า : บ้านพลูคาว
     89/176 หมู่บ้านบีเคลัคกี้โฮม 3 หมู่ที่ 1
     ต.อุทัย อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา 13210สินค้าที่มีจำหน่ายในปัจจุบัน

พลูคาว เฮชเฮช

พลูคาวแคปซูล เอซเอซ
เฮชเฮช แคปซูล เป็นพลูคาวแบบ 100% บรรจุในแคปซูล 300 มก. ไม่มีการนำสมุนไพรอื่นๆ เข้ามาผสม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสรรพคุณจากพลูคาวโดยตรง แบบเน้นๆ เพื่อให้ได้ผลเร็วขึ้น พลูคาวตำหรับนี้ผลิตและควบคุม โดยกรรมวิธีการผลิตของเภสัชกร อุดม รินคำ ผู้ใช้จึงสามารถมั่นใจในเรื่องของคุณภาพได้ 100%
 รายละเอียดเพิ่มเติม >>

ยูเอสเอส

พลูคาวแคปซูล ยูเอสเอส
พลูคาวแคปซูล ตำหรับพิเศษ ที่มีส่วนผสมของ พูลคาว มะขามป้อม สมอภิเภก สมอไทย เพื่อเสริมสมุนไพรให้การออกฤทธิ์เป็นไปอย่างได้ผล และกว้างขึ้น กลไกการออกฤทธิ์ที่สำคัญ ของพลูคาวตำรับนี้ เกิดจากสารสำคัญจุลชีพหลายชนิด ที่ช่วยกระตุ้นภูมิต้านทาน ให้ไปช่วยเสริมสร้างหน่วยฟื้นฟู เพื่อซ่อมแซมส่วนซึกหรอต่างๆ
 รายละเอียดเพิ่มเติม >>

เถาเอ็นอ่อน

เถาเอ็นอ่อน ตราหมอทองอินทร์
เป็นยาสามัญประจำบ้าน สรรพคุณ ตามข้างกล่อง คลายเส้นเอ็น บรรเทาอาการปวดเมื่อย และบำรุงร่างกาย เปรียบเสมือนเป็น ยาอายุวัฒนะ เสริมสร้างภูมิต้านทานโรคแก่ร่างกาย ช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ ปวดเอว ปวดเมื่อย เหน็บชา หน้าซีดเชียว ช่วยให้สมรรถภาพทางร่างกายดีขึ้น ช่วยระบบการไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง
 รายละเอียดเพิ่มเติม >>

พิ้งค์นภา

พิ้งค์นภา หมอทองอินทร์
เป็นยาแผนโบราณ สรรพคุณ ตามข้างกล่อง เป็นยาบำรุงโลหิต แก้อาการประจำเดือนมาไม่ปกติ ช่วยขับน้ำคาวปลา ช่วยให้มดลูกเข้าอู่เร็ว ช่วยให้ร่างกายสมบูรณ์ ตามลักษณ์ของผู้หญิงที่ควรจะเป็น ช่วยให้ผิวพรรณและใบหน้าขาวนวล จิตใจผ่องใส และมีเลือดฝาด ช่วยบรรเทาอาการปวดหน่วง เสียวมดลูก เจ็บท้องน้อย และปวดประจำเดือน
 รายละเอียดเพิ่มเติม >>

แฟมิลี่โกลด์

คาวตอง แฟมิลี่โกลด์
เครื่องดื่มน้ำสมุนไพร แฟมิลี่โกลด์ Family Gold Herbal Drink ส่วนประกอบที่สำคัญ คาวตอง มะรุม กีวี เถาวัลย์เปรียง ตังถั่งเฉ้า โสมสกัด เก๋ากี้ น้ำผึ้ง แอปเปิ้ลไซเดอร์ มีสรรพคุณในการต้านอนุมูลอิสระ และต้านเชื้อไวรัส ลดเบาหวาน ตามสรรพคุณของพลูคาว รับประทานง่าย รสชาดดี ดื่มอร่อย สดชื่นตลอดวัน รับประทานวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ก่อนอาหาร 30 นาที
 รายละเอียดเพิ่มเติม >>

ซีบัคธอร์น 250

น้ำมันซีบัคธอร์น 250
ผลิตจากผลซีบัคธอนร์น ราชาผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่ ที่มีวิตามิน C สูงกว่าผลไม้ทุกชนิด ซีบัคธอนร์นมีวิตมินซีสูงกว่าส้ม 15 เท่า ซีบัคธอร์น มีวิตามินซีในปริมาณที่สูงมาก มีแร่ธาตุต่างๆ ที่จำเป็นต่อร่างกายมากมายหลายชนิด มีการค้นพบว่าซีบัคธอร์นสามารถรักษาคนที่เป็นโรคเกี่ยวกับ ทางเดินหายใจได้เป็นอย่างดี เช่น โรคหอบหืด โรคภูมิแพ้อากาศ เป็นต้น
 รายละเอียดเพิ่มเติม >>

เถาเอ็นอ่อน

เถาเอ็นอ่อน พิ้งค์นภา
จัดโปรโมชั่น เถาเอ็นอ่อน พิ้งค์นภา แพ็ค 2 ขวด ราคา 1200 บาท สินค้าใหม่สั่งตรงจากโรงงาน เลือกสินค้าอะไรก็ได้ ครบ 2 ขวดได้ราคานี้เลย ค่าจัดส่ง 100 บาท ทั่วประเทศ โปรนี้จัดขึ้นเพราะสถานการณ์โควิด 19 เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้า ยังไม่ได้ปรับราคาขึ้นลูกค้าที่สนใจกรุณาแจ้งสั่งซื้อโดยด่วนเพราะอาจปรับราคาขึ้นเป็นราคาปกติในเร็วๆ นี้ มีบริการเก็บเงินปลายทาง
 รายละเอียดเพิ่มเติม >>

คาวตองแมค

คาวตองแมค
คาวตองแมค เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสรรพคุณจากน้ำหมักคาวตอง หรือน้ำหมักพลูคาว แบบแรงๆ เข้มข้น แต่ดื่มง่าย รสชาดดี ดื่มแล้วจะได้รสได้กลิ่นน้ำหมักคาวตองอย่างแรง เข้มข้นแบบธรรมชาติ เป็นคาวตองสูตรต้นตำหรับของ อ.อุดม รินคำ การันตีข้างกล่องมีรูป เภสัชกร อุดม รินคำ เจ้าของอนุสิทธิบัตร ได้กลับมาพัฒนาตำหรับน้ำหมักคาวตองเข้มข้นอีกครั้ง
 รายละเอียดเพิ่มเติม >>

บ้านพลูคาว สังซื้อสินค้า