เฮชเฮช พลูคาวแคปซูล (HH CAPSULE)
จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับวันนี้
ราคาพิเศษลดเหลือเพียงกล่อง 700 บาท

เฮชเฮช

พลูคาว แคปซูล เฮชเฮช
พลูคาวแคปซูล เฮชเฮช (HH CAPSULE) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดแคปซูล (ตรายูโฟ)
HH Capsule Dietary Supplement Product (UFO Brand)
เฮชเฮช แคปซูล เป็นพลูคาวแบบ 100% บรรจุในแคปซูล 300 มก. ไม่มีการนำสมุนไพรอื่นๆ เข้ามาผสม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสรรพคุณจากพลูคาวโดยตรง แบบเน้นๆ เพื่อให้ได้ผลเร็วขึ้น พลูคาวตำหรับนี้ผลิตและควบคุม โดยกรรมวิธีการผลิตของเภสัชกร อุดม รินคำ ผู้ใช้จึงสามารถมั่นใจในเรื่องของคุณภาพได้ 100% ถ้าใครติดตามเรื่องของ พลูคาว หรือ คาวตอง จะเห็นว่า อ.อุดม รินคำ อยู่กับการผลิตพลูคาวมานานหลาย 10 ปี และมีการวิจัย มีการจัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นระบบ พร้อมกับการออกให้ความรู้เรื่องพลูคาวในหลายๆ เวทีในทางวิชาการ ที่สำคัญมีการเก็บอาการผู้ป่วยที่ใช้พลูคาวไว้อย่างเป็นระบบเพื่อเป็นกรณีศึกษา และมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง
ปัจจุปัน มีพื้นที่เพราะปลูกพลูคาวโดยเฉพาะเป็นของตนเอง เพื่อควบคุมการปลอดสารเคมี และควบคุมป้องกันเชื้อก่อโรคที่จะเข้ามาปนเปื้อนในวัตถุดิบ ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญมากในการผลิตพลูคาว หรือ คาวตอง จึงมันใจได้ว่าผลิตภัณฑ์นี้ปลอดภัย และได้ผล 100%

พลูคาว เฮชเฮช

ข้อมูลอ้างอิง : จากหนังสือสมุนไพรน่ารู้ “ผักพลูคาว”
สถาบันวิจัยสมุนไพรกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข พ.ศ. 2547
คุณประโยชน์จากสมุนไพรพลูคาว
• ขับและล้างสารพิษหรือสารอนุมูลอิสระหรือสิ่งแปลกปลอมที่ร่างกายไม่ต้องการ
• ขับล้างสารพิษออกมาทางปัสสาวะ ทางการขับถ่ายซึ่งจะมีอาการเหมือนท้องเสีย
หรือขับออกมาทางผิวหนัง เช่น อาจจะมีผดผื่นคัน หรืออาจจะมีอาการปวดเมื่อยตามข้อต่างๆ
• ร่างกายจะทำการผลิตเซลล์ใหม่ และจะกระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์เม็ดเลือดขาว
• เมื่อสารพิษถูกขับออกจากร่างกายจะทำให้สุขภาพดีขึ้นโดยจะมองเห็นได้จากภายนอก


พลูคาวแคปซูล เฮชเฮช (HH CAPSULE)
ส่วนประกอบต่อ 1 แคปซูล (350 mg.) มก./mg.
ผงพลูคาว 300 มก. / แคปซูล 50 มก.
Houttuynia cordata powder 300 mg. / Capsules 50 mg.

ผลิตโดย : หจก.ภูมิปัญญา สมุนไพร 85 ม.8 ต.ร่องเคาะ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง 52140
จัดจำหน่ายโดย : บริษัท พีอาร์ เฮิร์บ จำกัด 7/6 ม.2 ต.หนองแหย่ง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210

อย.เลขที่ 52-2-01657-1-0032
ผ่านการตรวจประเมินสถานที่ผลิตตาม GMP กฎหมาย
ขนาดบรรจุ 60 แคปซูล
ราคา 1,200 บาท
ราคาพิเศษ 800 บาท
สินค้านี้ จัดส่งฟรี บริการเก็บเงินปลายทาง

ขนาดรับประทาน ครั้งละ 1-2 แคปซูล
วันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหาร เช้า-เย็น
Dosage: Take 1-2 Capsules 2 times a day before Breakfast and Dinner
ควรรับประทานอาหาร หลากหลาย ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนเหมาะสมเป็นประจำ


คำเตือน: เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน
Caution: Children and pregnant women should not consume this product
เก็บไว้ในที่แห้งและเย็น / Keep in cool and dry place.
อายุการเก็บรักษา 3 ปี


วิจัยพลูคาว ในประเทศไทย โดย เภสัชกร อุดม รินคำ และ เภสัชกร โกวิทย์ พวงชมภู


ประสบการณ์ผู้ขาย

สวัสดีครับ ผมแซม สุขศรี ผู้จำหน่ายพลูคาว บ้านพลูคาว ผมสนใจในเรื่องของสมุนไพรมานาน โดยเฉพาะพลูคาว หรือคาวตอง เพราะมีการบรรยายถึงสรรพคุณในหลายๆ ที่ว่า มีสรรพคุณในการช่วยรักษา มะเร็ง เบาหวาน เนื้องอก ในความรู้สึกของผมคือ อย่างมะเร็ง เบาหวาน พอเป็นไปได้คือทานสมุนไพรแล้วทำให้ร่างกายแข็งแรง ร่างกายก็สามารถที่จะต้านโรคต่างๆ ให้หายไปได้ แต่ในส่วนเนื้องอกไม่น่าจะเป็นไปได้ เพราะยังไงมันต้องผ่าตัดถึงจะหาย แต่พอมีโอกาสได้นำพลูคาวแคปซูล
ที่ อ.อุดม รินคำ เป็นผู้ผลิต มาจำหน่าย มีลูกค้าที่เป็นเนื้องอกสั่งซื้อไปทาน เนื้องอกมันหายไป โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ก็เลยเป็นเหตุที่ทำให้ผมสนใจศึกษาข้อมูล ในเรื่องของพลูคาวเพิ่มขึ้นไปอีก พอศึกษาขบวนการผลิตแล้วก็ต้องยอมรับว่า พลูคาวเป็นแพทย์ทางเลือกที่น่าสนใจ ทำให้โรคที่รักษาได้ยากหลายๆ โรค สามารถรักษาให้หายได้ แต่คงไม่สามารถที่จะนำมาอธิบายในตรงนี้ได้ทั้งหมด

เพราะสิ่งเราเข้าใจในเรื่องของสมุนไพรในตอนแรกมันแค่ผิวเผิน ในส่วนของพลูคาว มันยังมีองค์ประกอบอื่นๆ อีกมากมายเช่น สารออกฤทธิ์ที่สำคัญในพลูคาว เช่น สารในกลุ่มฟีนอลิก (Phenolic compounds), สารในกลุ่มฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) และ สารในกลุ่มอัลคาลอยด์ (Alkaloids) โดยสารหลักในกลุ่มฟลาโวนอยด์ เช่น สาร Quercetin, isoquercitrin, rutin, hyperin, และ quercitrin ส่วนสารหลักในกลุ่มฟีนอลิก เช่น สาร Chlorogenic acid เป็นต้น

แล้วในขบวนการหมักยังมีส่วนของ จุลชีพ จุลินทรีย์ ที่มีประโยชน์ แล้วยังเกิดยิสที่ผนังเซลประกอบด้วย เบต้ากลูแคน ที่มีคุณสมบัติในการกระตุ้นไขกระดูก ให้ผลิตสะเต็มเซลล์มากขึ้น สะเต็มเซลล์มีคุณสมบัติในการซ่อมแซมอวัยวะที่สึกหรอต่างๆได้ หรือเปลี่ยนไปเป็นเซลล์นักฆ่า (Natural Killer Cell) ที่สามารถกำจัดเซลล์มะเร็ง เนื้องอกและไวรัสต่างๆได้ดี นอกจากนี้สะเต็มเซลล์ที่เกิดขึ้น ยังไปเหนี่ยวนำเซลล์ปกติ ของร่างกายให้ถอยวัยลงได้ ทำให้ร่ายกายถอยวัยลง เป็นหนุ่มเป็นสาวได้ยาวนานขึ้น ต้องบอกว่าคุณสมบัติของพลูคาวมีมากไม่สามารถนำมาเล่าสู่กันฟังในตรงนี้ได้ทั้งหมดจริงๆ

คำถามยอดฮิตที่ลูกค้าถามมา
1.พลูคาวแบบน้ำ กับแบบแคปซูล แบบไหนได้ผลดีกว่ากัน
คำตอบคือ..ได้ผลพอๆ กันครับ
  พลูคาวแบบน้ำ : จะทำการหมัก แล้วหาวิธีที่จะเอาคุณสมบัติของพลูคาว ให้ละลายเข้าไปอยู่ในน้ำให้ได้มากที่สุด
  แบบแคปซูล : จะหมักเพื่อให้เกิดคุณสมบัติของสรรพคุณพลูคาวให้มากที่สุด แล้วหาวิธีที่จะทำให้คงสภาพคุณสมบัติของสรรพคุณพลูคาวให้อยู่กับพลูคาวให้ได้นานที่สุด แบบแคปซูลถ้ามีกรรมวิธีการผลิตที่ได้ผลจะได้สรรพคุณแบบตรงๆ จากพลูคาวมากกว่า

ส่วนการจะได้ผลหรือไม่ขึ้นอยู่กับวิธีการของผู้ผลิตตามสูตรพิเศษของใครของมัน
สำหรับผู้บริโภคใช้แบบไหนไม่ได้ผลเลิกซื้อเลยครับ เพราะเป็นการเสียเงินฟรี ปัจจุบันมีพลูคาว คาวตอง หลายแบรนด์ให้เลือกมากมาย
ส่วนตัวผมมั่นใจในกรรมวิธีการผลิตของ อ.อุดม รินคำ มากที่สุดครับ

2.คำถามที่สอง ทำไมราคาพลูคาว มีแบบถูกแบบแพง บางแบรนด์ ราคาสูงมาก เรื่องราคามีหลายส่วนประกอบกัน บางเจ้ามีมาตรฐานสูงหลายอย่าง ราคาก็จะสูงตามไปด้วย สำหรับผู้บริโภคแนะนำว่าราคาไม่ใช่ประเด็นสำคัญครับ สิ่งสำคัญคือใช้แล้วอาการป่วยที่เป็นอยู่ มันหายหรือไม่ ถ้าซื้อแบบถูกๆ ราคา 200-300 บาท ใช้แล้วอาการป่วยยังอยู่เหมือนเดิม ก็คือเสียเงินฟรี จะเสียทั้งเงินทั้งเวลา แต่ถ้าใช้แบบราคาสูงๆ แล้วได้ผลมันก็คุ้มค่า นั้นแหละคือสิ่งที่คนป่วยต้องการ จะถูกจะแพงคงไม่ใช่ปัญหา แต่ถ้ามีแบบราคาไม่แพงแต่ได้ผลดีก็ถือว่าโชคดีไปครับที่เจอของดี

พลูคาว ขายพลูคาว HH